🚫ระวังมิจฉาชีพ🚫

❌คนโกงมาในรูปแบบแม่ค้าขายเสื้อผ้าเด็กในแอพนี้ เมื่อวันที่ 28 พย. 63 ได้เห็นโพสๆนึง เป็นโพสขายเสื้อผ้าเด็ก จึงได้ทำการติดต่อซื้อขายกันในวันนั้น ตัวแม่ค้าบอกว่าจะแจ้งเลขในเย็นพรุ่งนี้(29พย.63) แต่ก็ไม่ได้ทำการติดต่อใดๆกลับมา คาดว่าน่าจะบล็อคไลน์หนีไปแล้ว ⚠️ไลน์คนโกง nannan224869⚠️ 🚫เลขบัญชีคนโกง 0428517709 กสิกร กรกนก คำลือชา #มิจฉาชีพ #เสื้อผ้าเด็ก

🚫ระวังมิจฉาชีพ🚫
11 ตอบกลับ

แนะนำไปใส่รายชื่อคนโกงไว้ในเว็บ แบล๊คลิสแม่ค้า ในนั้นจะมีรวมข้อมูลคนโกงค่ะ

3y ago

ขอบคุณคุณแม่มากนะค่า 😊

โดนอีกแล้ววว จำชื่อแอคเค้าท์ในแอพนี้ได้ไหมคะ ? แจ้งแอดมินให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏

แม่จำชื่อในแอพนี้ได้เปล่าคะ แจ้งแอดมินเลยค่ะ

3y ago

พอกลับมาจะหาโพส แต่เขาน่าจะลบไปแล้วค่ะ

โกงคนท้องไม่มีวันเจริญหรอกค่ะคนแบบนี้

3y ago

ก็ได้แต่ขอให้เวรกรรมตามเขาทัน 👿

แจ้งความได้ค่ะ ชื่อและเลขบัญชีไปค่ะ

สงสารลูกเเทนเลยมีเเม่เเบบนี้ 😈

สงสารลูกเเทนเลยมีเเม่เเบบนี้

นาง มีรายชื่อใน บช คนโกงด้วยค่ะ

3y ago

พิมพ์ใน play store แอปคนโกงค่ะ

เขาโกงคนท้อง ไม่ได้ดีหรอกค่ะ

3y ago

ขอให้เวรกรรมตามเขาทัน 👿

ขายของใช้เด็ก