เจ็บท้องคลอดเป็นยังไง

คนแรกไม่ทันเจ็บคลอดผ่าก่อนน้องคลอดก่อนกำหนดก็เลยอยากรู้ค่ะว่าเจ็บท้องคลอดมันเจ็บแบบไหนค่ะรบกวนแม่ๆช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะแม่กลัวเจ็บแล้วไม่รู้ว่าจะคลอดค่ะตอนนี้อายุครรภ์36+2แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ มีมูกเลือด รึน้ำเดิน เจ็บหน่วงค่า