แม่ๆ ผ่าคลอดคนแรก มีคนที่สองตอนคนแรกได้กี่เดือนคะ ??

คนแรกเพิ่งได้ 7 เดือน 15 วัน คนที่สองโผล่มาแล้ว เพิ่งคุยกับพี่สาวว่าจะไปฉีดยาคุม แต่ลูกดันมาก่อน เร็วไปมั้ยคะสำหรับคุณแม่ผ่าคลอด อยากรู้ว่าคนที่ผ่าคลอดคนแรก คนที่สองมาตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆ ผ่าคลอดคนแรก มีคนที่สองตอนคนแรกได้กี่เดือนคะ ??
11 ตอบกลับ

ได้คุมไหมคะที่ผ่านมา

11mo ago

กินยาคุมแบบแผงค่ะ แต่ด้วยความที่เลี้ยงลูกเองก็หลงๆ ลืมๆ บ้างค่ะ