คนแรกผ่าคลอด ถ้าคนที่สองจะคลอดธรรมชาติได้ไหม

คนแรกผ่าเพราะปากมดลูกเปิดแค่3ซม.คะตั้งแต่6โมงเช้าจนถึง4ทุ่ม คุณหมอทั้งเหน็บยา ให้ยาเร่ง เจาะน้ำคล่ำ น้องก็ไม่ยอมออกมา *คนที่สองคุณแม่อยากคลอดเองคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ยากค่ะ ถ้าคนแรกผ่าแล้วคนต่อๆไปก็ต้องผ่า มีน้อยเคสมากที่จะได้คลอดเอง