ตั้งครรภ์3เดือน

คนแรกผ่าคลอดได้10เดือนแล้วตอนนี้ท้องอีกอันตรายไหมคะแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คนแรกได้เข้าเต้าไหมค่ะ จริงๆต้องเว้นช่วงคนแรกต้องให้ได้1ปีก่อน เพราะมดลูกแม่ยังไม่เข้าอู่ดีเลย สุขภาพข้างในแหละแม่