มีหัวปีท้ายปีได้ไหม

คนแรกผ่าคลอดมาเมื่อเดือนมิถุนายน65 แล้วอยากมีคนที่สองต่อ สามารถมีต่อได้เลยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าแนะนำเว้น 2-3 ปีค่ะ เพราะรกอาจจะติดแผล ถ้าหมอเอาออกได้ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าเอาออกไม่ได้ตัดมดลูกอย่างเดียวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ