22 week บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจแล้วค่าาา

คนแรกผช น้องได้ 2 ขวบกว่าแล้วค่ะ คนสอง ก็อยากได้น้องสาว 💕💕💕🤗

22 week บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจแล้วค่าาา
3 ตอบกลับ

ยินดีกับคุนแม่ด้วยน่ะค่ะบ้านนี้ลูกชาย2คนแล้วคนที่3แม่อยากได้ลูกสาวมากกกกกแต่อัลตราซาวแล้วยังม่เห้นเพศเลยค่ะ😅

ดีใจด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยนะคะ🥰