รบกวนช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ ?

คนแรกชื่อ ไตเติ้ล ธนพล คนที่สองชื่อ ไตตัล ธนดล คนที่สามชื่อ ไตตัส ธนวิชญ์ คนที่สี่ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ จะตั้งยังไงให้เข้ากับพี่ๆเขาดีคะ บ้านนี้คุณแม่คิดเองทั้งหมด คุณพ่อไม่ช่วยเลยค่ะ ???

2 ตอบกลับ

สามหนุ่มแล้วหรอแม่ อิจฉาจังค่ะ คนที่4นี่ หนุ่มน้อยด้วยไหมคะ

4y ago

น่าจะชายล้วนเลยค่ะแม่ 😆 อยากได้ผู้หญิงบ้างสักคน ลังเลอยู่ค่ะ จะเอาอีกสักคนหรือพอก่อนดี

ไตต้า 😅