ตั้งชื่อผู้หญิงที่ขึ้นต้นด้วย ช ให้หน่อยค่ะ

คนแรกชื่อ ชญานนท์ คนที่2. ชื่อ ชญาดา คนที่3. ถ้าผู้ชายจะตั้งว่า ชญาพัฒณ์ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงยังคิดไม่ออกเลยค่ะว่าจะชื่อชญาอะไร

25 ตอบกลับ

บ้านนี้จะตั้งชื่อว่า ชุติญาภรณ์ ค่ะเป็นชื่อพ่อกับแม่มารวมกันค่ะ

เราว่าชื่อที่แม่ตั้งใช้กับผญก็ได้อยู่นะคะ ชื่อน่ารักดี

ชญาภัสส์ ชญาณิน ชญาภา ชญากานต์ ชญากร

ชญานันท์ ชญานิจ ชญาภรณ์ค่ะ

ชญาภา​ ชญาพัฒน์ ชญาพร

ชญานิษฐ์ค่ะ น่ารักดี

ชญาดา ค่ะ น่ารักดี

ชฏาพรค่ะ

ชญาณัฐ ชญาภา

ชญานันท์ค่ะ