ลูกคนที่2แล้ว ทำไมไม่ชิน ทำอะไรไม่ถูกเลยจร้า

คนแรกจะ5ขวบแล้ว คนที่2 ทำอะไรไม่ถูกเลยต่องเริ่มจากตรงไหนก่อน ตอนนี้ท้องน่าจะได้ 6 สัปดาห์กว่าๆแล้ว ฝากท้องได้หรือยังคะ

16 ตอบกลับ

ฝากได้เลยจ้า

ฝากได้เลยค่ะ

ฝากได้แล้วคะ

ฝากได้เลยค่ะ

ได้แล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณคะ

ฝากได้เลยจ้า บ้านนี้ก็ท้อง2เหมือนกัน ห่างจากคนแรก11ปี มึนๆเบลอๆ ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกันค่ะ งงไปหมด😅