กลัวคลอดก่อนกำหนด

คนแรกคลอด35w ลูกคนที่สองมีโอกาสคลอดก่อนเหมือนคนพี่ไหมค่ะ (ตอนนี้หมอฉีดยาให้ทุกอาทิตย์ค่ะตั้งแต่ครรภ์24w ตอนนี้29w4dแล้วค่ะ เครียดมากๆค่ะ ฉีดยามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดอีกไหมค่ะ😢😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดค่ะ อย่างน้อยก็ได้ฉีดยาไปแล้วทำใจให้สบาย ยิ่งแม่เครียดยิ่งกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดนะคะ

2y ago

ค่ะแม่ แต่พยายามเตรียมทุกอย่างให้พร้อมค่ะ💕