แม่บ้านไหน เคยหลุดบ้างคะ แม่บ้านนี้หลุดไป2ท้อง

คนแรก นอกมดลูก คนที่2ได้สองเดือนน้องไม่มีหัวใจ ปัจจุบันท้องที่3ค่ะ ได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ยังมีแอบกังวลอยู่บ้าง กลัวเขาจะไม่อยู่กับเรา แต่พอไปพบคุณหมอโล่งใจเลยค่ะน้องโตตามเกณฑ์ มีหัวใจเต้นปกติ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีคลายกังวลครายเครียดแบบไหนกันบ้างคะ?❤️

แม่บ้านไหน เคยหลุดบ้างคะ แม่บ้านนี้หลุดไป2ท้อง
40 ตอบกลับ

13วีค แล้วน้องแข็งแรงแล้วค่ะ โอกาสในการแท้งลดน้อยลงไปมาก ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้เคย หลุด 3 ครั้ง ตอนนี้ท้องใหม่ 23 วีค เพิ่งตรวจน้ำคล่ำมาได้ผู้หญิงค่ะ 🥰🥰

4y ago

นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ