พอคลอดท้อง2ลูกคนแรกจะมีอาการนอยด์กันไหมนะ

คนแรก 1 ขวบ 7เดือนค่ะ เหมือนเค้าจะรู้นะคะว่าแม่จะมีน้อง แล้วก็ชอบมาจับท้อง เรียกเบบี๋ๆ เป็นแบบนี้เกือบทุกคืนเลยค่ะ จะมาจับท้อง มากอดตรงท้อง แล้วก็หอมใหญ่เลย 🥰 ท้องสอง 39+3 แล้วค่ะ อึดอัดมากเลย นอนก็ลำบากมาก พยายามจะนอนให้หลับในตอนกลางคืน เพราะเดี๋ยวคลอดแล้วจะไม่ค่อยได้นอนแน่ๆ (ประสบการณ์จากท้องแรก🤣) ขอบคุณค่ะ

พอคลอดท้อง2ลูกคนแรกจะมีอาการนอยด์กันไหมนะ
1 ตอบกลับ

เค้าอาจจะรักน้องก็ได้ค่ะ