แพ้ท้อง

คนแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้างไหมค่ะ กินอะไรก็อ้วก แม้แต่น้ำยังอ้วก ปวดหัวสุดๆ มีวิธีทำไงถึงจะหายแพ้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้ว แพ้หนักมากคะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าแพ้มาก ควรไปหาคุณหมอนะคะ หมอเราแจ้งเลยว่าถ้าแพ้มากให้มาหาเค้าค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ เพื่อตัวน้อย^^