อยากสอบถามเพื่อเป็นความรู้หน่อยคะ

คนแถวบ้านเขาเห็นเราชอบโพสเฟสบุ๊คบ่นว่า#เหนื่อยบ้าง แพ้ท้องหนักมาก เบื่อจุง เขาเลยพูดกับเราตอนเจอหน้าว่าโบราณเขาไม่ให้บ่นเวลาท้อง มันไม่ดี อยากถามแม่ๆบ้านไหนพอรู้ไหมคะว่าเขาถือกันจริงๆหรือเปล่า แล้วเป็นเพราะอะไรถึงห้ามบ่น.. รู้สึกกังวลนิดๆ

1 ตอบกลับ

บ้านเราไม่ถือจ้า

5y ago

อ้อคะ..ขอบคุณนะคะ