เตชินท์ชอบว่ายน้ำ

คนแถวบ้าน(ไม่ใช่ญาติกันเลยค่ะ)ถามว่าทำไมพาลูกไปว่ายน้ำทั้งๆที่ยังเล็กอยู่ไม่กลัวตกน้ำหรอ?? เวลาแม่พาลูกไปว่ายน้ำแม่อยู่ใกล้ชิดไม่เคยพลาดสายตาเลยค่ะ?? #บ้านอื่นพาไปว่ายน้ำตอนน้องอายุเท่าไรกันค่ะ

เตชินท์ชอบว่ายน้ำ
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักจัง พาไปว่ายน้ำคือการออกกำลังกายด้วย อย่าไปฟังค่ะแม่

อย่าไปแคร์ค่ะ