ว่าด้วยเรื่องอัลตร้าซาวด์

คนแก่แถวบ้านสามี ไม่สิแม่สามี บอกไม่ให้ซาวท้องมันอันตราย เราที่ไปอ่านและทั้งเรียนวิทย์คณิตมาตลอดรู้สึก อยากบอกแกว่ามันไม่ใช่รังสีอันตรายเว้ย มันเป็นคลื่นเสียง ไม่เป็นอันตรายอะไรทั้งนั้น 0-0 แบบอีก4สัปดาห์ใกล้37weekหมอก็ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ 😩😅 ทางบ้านสามีแทบไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ พวกเงินพวกอะไรงี้ เราก็หาเอง คือบ้านนี้พ่อแม่ถือบช.สามีเราไว้ค่ะจะใช้ต้องไปบอกแก แต่เขาไม่ให้ค่ะ 😭 สามีเราเหมือนรู้ว่าพ่อแม่จะตอบแบบนี้เลยไม่พูด จะว่าสามีไม่รักก็ยังไงๆอยู่แคร์มากๆคอยทำนั้นนี้แทนตอนเราปวดตามตัว เข้าใจเราสุดแล้วอะคะแบบ เลิกงานมาคุยกับลูกทุกวันๆอยากเจอลูก แต่พ่อแม่เขาเหมือนทุกวันแค่ผ่านไปอะคะ 😅😩 มีรอบหนึ่งที่เราแพ้ท้องทั้งหน้ามืด ลางานมาหลายวัน แล้วไม่ได้ล้างจานที่มีประมาน10กว่าใบ แล้วตอนเย้นโดนเรียกออกมานั่งให้แม่สามีบ่น เพราะน้องสาวสามีเราร้องไห้ว่าไม่มีคนล้างจานไม่มีเวลาทำการบ้านเลยติด 0 ร. มส. ทุกคนคิดว่าไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล. พ่อแม่ฝั่งเราช่วยเราเรื่องค่าพยาบาลต่างๆค่ะ เลยช่วยซื้อของไม่ได้มาก ได้มานิดหน่อยบางส่วน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อัลตร้าซาวด์

2 ตอบกลับ

อันดับแรก ไปฝากท้องยังค่ะ ถ้าฝากจน37วีคนี้เป็นไปได้หนอที่หมอจะไม่ซาวให้สักครั้ง อีกอย่างคุณไปฝากท้องคงไม่ได้เอาพ่อแม่สามีไปด้วย ส่วนเรื่องเงินคุณต้อฃคุยกับสามีเองค่ะ เพราะมีครอบครัวแล้วคำว่าผู้นำควรมี

สู้ๆน่ค่ะ