กินแกงหน่อไม้ได้ไหม

คนแก่บอกว่าคนท้องอ่อนๆ กินแกงหน่อไม้ไม่ได้ตอนรอผ่านไป 4-5 เดือนค่อยกิน

กินแกงหน่อไม้ได้ไหม
47 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆคะ ตอนนี้7เดือนก็กินคะ เพราะชอบแกงหน่อไม้คะ

เขาห้ามกินหนอไม้น่ะ แกงหนอไม้บ้านนี้กินแต่ไม่กินหนอไม้ กินผักอื่นในแกง

5y ago

กินบ่อยค่ะ ไม่มีใครห้ามค่ะ อยากกินไรกินเหอะ ถ้ามันไม่ใช่แอลกอฮอล์ ของหมักดอง ของดิบ ค่ะ

เรากินตั้งแต่ท้องยันคลอด หลังคลอดเรายังกินเลย จนตอนนี้น้อง8เดือนละ

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องก็กินตลอดค่ะ​ ส่วนใหญ่เป็นหน่อไม้สดต้ม

เราก็กินตั้งแต่ท้อง1เดือนจนตอนนี้6เดือนแล้วก็ยังกินแกงผัดอร่อยค่ะ

ไม่รุ้เหมือนกันคะ. แต่ตอนท้องอ่อนๆเราก็กิน...ตอนนี้7เดือนแล้วคะ

5y ago

ขอบพระคุณมากนะคะ

บ้านนี้เว้นชะอมกับหน่อไม้​ ทานทีไร​ ปวดแข้งปวดขา​ไปหมด

หน่อไม้เรากินค่ะ แต่ถ้าเป็นหน่อไม้ดองไม่กินนะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนเลนค่ะแม่ เห็นแล้วหิว

บ้านนี้ก้อกินตลอดนะคะของชอบแต่กินหน้อไม้สด