แม่บ้านไหนอาบน้ำตอนกลางคืนบ้างค่ะ

คนแก่บอกมาว่า อาบน้ำหัวค่ำมีผลต่อเด็ก จะทำให้ถุงน้ำคร่ำมีน้ำเยอะ เด้กจะตัวเล้ก

2 ตอบกลับ

อาบเถอะคะ บางคนทำงานเลิกงานมาก็ถึงบ้านค่ำแล้ว อาจจะเป็นความเชื่อของสมัยก่อน พอค่ำแล้วแสงสว่างไม่เพียงพอ อาจจะเป็นอันตรายได้ สมัยนี้สมัยใหม่แล้วคะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่