คนท้องกินแตงโมได้ไหม มีใครพอรู้บ้างคะ

คนแก่ที่บ้านบอกว่า คนท้องอย่ากินแตงโม เราก็ไม่รู้ว่าจริงไหมค่ะ เลยอยากถามว่าเป็นแค่ความเชื่อ หรือไม่ควรกินจริงๆคะ

8 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ หากคุณแม่มีความอยากกินจริง ๆ ก็สามารถรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมได้ เพราะแตงโมนั้นมีสารอาหารอย่างโพแทสเซียมที่ช่วยควบคุมอัตราความดันโลหิตของร่างกาย มีวิตามินซีธรรมชาติที่ดีต่อร่างกาย โดยคุณแม่สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/คนท้องห้ามกินแตงโม

กินได้ค่ะ แต่น้อยๆก็พอ แตงโมฉีดยาเยอะมากค่ะ

แตงโมใช้ยาเยอะเลยไม่อยากให้ทานค่ะ

ทานได้ แต่อย่าทานเยอะค่ะ

กินได้แต่ไม่เยอะ

กินได้ค่ะ

ได้จ้า