รำคาญคนแก่

คนแก่ที่บ้านชอบพูดให้เราว่าลูกจะออกมาตัวเล็กบ้าง ตัวเหลืองบ้าง จะโตมั้ยนั่นนี่ เพราะเราเป็นคนผอม แทนที่จะพูดให้กำลังใจคือพูดให้รู้สึกดี แต่ชอบพูดให้เราแบบนี้จนไม่อยากออกไปเจอหน้าใคร มีใครโดนบ้างคะแม่ๆ หัวจะปวด #ปล.ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าลูกน้ำหนักดีปกติ พูดไปก็ไม่เชื่อเรา จะว่าเราให้ได้เลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะนี่ท้องได้7เดือน2วันแล้วเราเป็นคนตัวเล็กผอมคนที่บ้านชอบมาพูดให้คิดมาก

ฟังหูไว้หูคะ อาไรที่ไม่สบายใจอย่าเก็บมาใส่ใจคะ