ลักษณะท้องสามารถบอกเพศได้ไหม?

คนแก่ชอบบอกว่าท้องกลมคือผู้หญิง ท้องแหลมคือผู้ชาย แม่ๆบ้านไหนท้องกลมหรือท้องแหลมแล้วได้เพศอะไรคะ อัตราการเต้นของหัวใจลูกประมาณเท่าไหร่

14 ตอบกลับ

รอหมออัลตร้าซาวด์จะชัวร์กว่าค่ะ อัตราการเต้นของหัวใจลูก ไม่สามารถระบุเพศลูกได้คะ ส่วนท้องแหลมท้องกลมก็ไม่ใช่ว่าจะแยกเพศได้กันทุกคน เราท้องแหลมยื่นมาข้างหน้าทั้ง2ท้องไม่ออกด้านข้างเลย ท้องแรกหญิง ท้อง2ชาย เรื่องสิวหน้าดำคล้ำก็เหมือนกัน ทั้งสองท้องเราไม่เป็นสิวเลย หน้าก็ใสทั้งสองท้อง แต่ต่างกันที่ท้องแรกเราแพ้ท้อง ท้อง2แฟนแพ้แทน น้องที่รู้จักกันลูกคนแรกเขาเป็นผู้หญิงแพ้ท้องหนัก หน้าใสไม่คล้ำไม่สิว ลูกคนที่สองก็ผู้หญิง แต่น้องไม่แพ้ท้องเลยแฟนเขาแพ้แทน หน้าคล้ำดำสิวเต็มหน้าเต็มหลัง

บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้ชายทั้งคู่ค่ะ แต่ว่ามันไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์นะคุณแม่ควรเชื่ออัลตร้าซาวด์มากกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกสาวค่ะ แพ้ท้องหนัก2เดือนกว่า หน้ามัน สิวขึ้น ตอนนี้35วีคแล้วใกล้ได้เจอแล้วจ้า

2mo ago

บ้านนี้ไปซาวด์คลีนิคมาคะตอน7เดือน อาทิตย์ก็ได้ซาวด์อีกค่ะโรงบาลรัฐ

แล้วแต่คนค่ะ รอหมอซาวด์ชัวร์สุด แต่บ้านนี้ท้องแหลม ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลม2ท้องได้ผู้ชายท้อง3กลมได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้นี้ท้องกลมทั้งสองท้องเลยค่ะ ผู้ชาย

ไม่ใช่ทุกคนค่ะที่ลักษณะท้องจะบอกเพศได้

ท้องแรกกลม ชายค่ะ ท้องสองก็กลม หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมได้ผู้ชายค่ะแม่