รบกวนเเม่ ช่วยตั้งชื่อหน่อย

คนเเรกชื่อ กันต์ เป็นพี่ชาย คนสองจะชื่ออะไรดี อยากเอาชื่อที่ขึ้นต้นก.ไก่เหมือนพี่ เเต่ยังไม่รู้เพศ 29w3d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

แกรม ไกด์ กาย เกล เก้า เกมส์ ก๊อต เกด กูเกิ้ล

1y ago

จ้าขอบคุนนะคะ

กร กังฟู กัปตัน แกรมม่า แกรมมี่

ช.กายญ.กุ๊บกิ๊ฟ

น้องกานต์

กังฟู เกล

1y ago

ขอบคุนค่ะ