ลูกชายคนโต 5วขวบ ข้างคอบวม?

คนเล็กหาย คนโตต่อเงยค่ะ แม่ท่านไหนเจอลักษณะอาการแบบนี้มั้ยคะ ลูกบอกมีอาการปวดคอ เหมือนคอเคล็ดหันไม่ได้ ผ่านไปวัน ตกดึก มีไข้ และ บวมแดงเหมือนระบม ได้ไปฉีดยา ทานยาตามหมอสั่ง มันยุบลงจากที่ระบม แต่ มันยุบไม่หมด เหมือนเป็นก้อนๆ กลม ตรงข้างคอ ก้านคอ ค่ะไม่ใช่ใต้คาง แบบคางทูม แม่ท่านไหนเคยเจอลักษณะนี้บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องกลับไปหาหมออีกรอบหรือเปลี่ยนหมอคนใหม่ดูค่ะ

10mo ago

ใช่ค่ะ ว่าจะลองเปลี่ยนหมอ