กังวนเมื่อไรจะมีน้อง

คนเราสามารถเป็นประจำเดือนค่อมเดือนได้ด้วยหรอค่ะ เหมือนจะปวดท้องจะเป็นประจำเดือนแต่เดือนนี้ยังไม่มาเลย สรุปเดือนนี้หนูจะมาค่อมเดือนหรอค่ะ

กังวนเมื่อไรจะมีน้อง
1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์หรือยังคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง ปรึกษาคุณหมอนะคะเผื่อว่าเป็นอย่างอื่น ถ้าไม่เป็นก็แล้วไปจะได้สบายใจด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ