ห้อง nicu

คนเป็นแม่ใจจะขาด กลับบ้านคนเดียวไม่ได้ลูกกลับมาด้วย ต้องรอให้น้องแข็งแรง เมื่อไหร่ไม่รู้ เราได้แต่ปั๊มนมแพคให้พ่อน้องไปส่งทุกวันที่รพ. เราเจ็บแผลผ่า ต้องล้างแผลทุกวัน แผลไม่ปิดสนิท สงสารลูกจับใจ น้องเบนยามิน หายไวๆนะลูกชาย jesus love you

ห้อง nicu
446 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่ต้องออกจาก รพ. มาก่อนเหมือนกันพยายามมองบวก ว่า อยู่กับหมอ ยังไงก็แข็งแรงเร็วกว่าอยู่กับเรา เพราะบ้านนี้น้องตัวเล็ก แต่เห็นเค้าค่อยๆดีขึ้น ก่มีกำลังใจที่จะไปหาเค้ารอเค้าค่ะ สู้ๆนะคะ แม่กำลังใจดี จะได้มีแรงปั้มนมนะคะ