คนเป็นเเม่ต้องเข็มเข็งมากค่ะ

คนเป็นแม่ต้องเเข็งเข็งมากค่ะ เเม่เป็นคนทำงานไม่ได้ไม่อยากเลี้ยงลูกเเต่เรามีหน้าที่ทีต้องทำงานคือเงินอดทนเพื่อลูกถึงจะให้แม่เลี้ยงใจก็สลายค่ะลูกจากอกไปมันต้องอดทนมากค่ะความรู้สึกที่คิดถึงอยากกอดอยากหอมลูกมันต้องอดทนมากที่สุดใจจะสลายก็ว่าได้ค่ะ เเม่คิดถึงรอวันไปรับลูกทุกวันใจจิขาเเเล้ว

คนเป็นเเม่ต้องเข็มเข็งมากค่ะ
1 ตอบกลับ

ถามีทางรีบกลับเอามาอยู่กับแม่นะคะ 3 ปีแรกสำคัญที่สุดนะคะ