คุณเเม่บ้านไหนได้กินน้ำตาลเเล้วเจาะน้ำตาลบ้างค่ะคือเเม่บ้านนี้ได้กินน้ำตาลเเละเจาะน้ำตาล

คนเจาะน้ำตาลกอนอะไรได้บ้างค่ะพวกขนมน้ำอะไรเนี้ยค่ะคือตอนนี้สามีห้ามกินหวานเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

20-24​w หมอให้ตรวจคัดกรองเบาหวานอยู่แล้วค่ะ​ หลังจากกลืนน้ำตาลแล้ว1ชั่วโมงไม่เกิน140​ก้อไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

เรา33wค้ะตรวจฉี่ค่ะเเล้วน้ำตาล+3ตอนเดือนก่อนเเละเดือนนี้น้ำตาล+2หมอเลยให้ไปกินน้ำเเละเจาะน้ำตาลค่ะเเล้วสามีบอกให้งดของหวานค่ะจะกินอะไรต้องดูให้เเน่ใจว่าน้ำตาลน้อยหรือไม่มีน้ำตาล เเต่ผลเจาะน้ำตาลออกมาปกติน้ะค่ะ.สรุปกินได้ปกติใช้ไม่ค่ะคุณเเม่