แอบกังวลนิดๆจะ40สัปดาห์ไม่ยอมออก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะ40wแล้วคะพรุ่งนี้ ยังเงียบๆอยู่เลย กินสัปปะรดก็แล้วให้สามีช่วยก็แล้วคะ รอลุ้นวันเจ็บอย่างเดียวเลยคะ

5y ago

เอาใจช่วยค้ะ..รอๆๆต่อไปค้ะ

กินสับปะรดดูค่ะ เค้าว่าช่วยเร่งคลอด

5y ago

อันนี้ไม่รู้เหมือนกันจ้า พอดีผ่าคลอด ยังไม่ทันได้ปวดท้องเลย