เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะค่ะ ของเราประจำเดือนขาด2วัน ก้อเข้มแบบนี้เลยค่าา

ไม่เกี่ยวค่ะของเราตรวจตอนยังไม่ถึงวันประจำเดือนมาด้วยซ้ำ

ของเรา ปจด. ขาดไปสัปดาห์กว่าๆ เข้มเท่านี้เลยค่ะ คนเดียวค่ะ

บ้านนี้เดือนเดียวก็ชัดมากค่ะไม่แฝดค่ะแม่ แต่ดิ้นเก่งมาก

ของเรายังไม่ถึงสัปดาห์เข้มมากค่ะ ไม่แฝดนะคะได้มาคนเดียว

ไม่เกี่ยวกันจร้าบ้านนี้ท้องแฝด..ตรวจครั้งแรกก้อจางคร่า

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ก็ขาดไปแค่8วัน ก็เข้มเหมือนกันค่ะ

ตอนเราท้อง ตรวจทีแรกก็เข้มแบบนี้ค่ะ ก็ได้ลูกสาวเดียว

เราก็ขาดเดือนเดียวเข้มมากตรวจตอนเช้าไม่ใช่แฝดนะคะ😸

ความเข้มไม่เกี่ยวกับแฝดหรือไม่แฝดค่ะ แค่ฮอร์โมนเยอะ