เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อขึ้นแบบนี้ค่ะแต่บ้านนี้ตรวจตอนเดือนกว่าๆ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ขาดอาทิตเดียว เข้มกว่านี้อีกค่ะ

ตอนตรวจไม่ถึงเดือนก็เข้มแบบนี้นะคะ แต่ไม่แฝดนะคะ

ไม่เกียวจร่าของเรา5สัปดาห์ก้เจอแล้วเค้มด้วยจร่า

ของเราก็แบบนี้เลย สรุปฮอร์โมนสูง แพ้ท้องหนักเลย

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นเข้มมากมาคนเดียวค่ะ

ไม่เกี่ยวเด้อจ้า ถ้าตรวจเจอสองถุงอันนั้นคือแฝด

เข้มหรือจางไม่สามารถบอกได้ว่าแฝดหรือไม่แฝดจ้า

บ้านนี้ตรวจช่วงเดือนกว่าๆ คนเดียวจ้า ไม่ได้แฝด

ขาดเดือนเดียวเหมือนกันค่ะ ตอนตรวจก็เข้มแบบนี้