คนทักได้ลูกสาวสะส่วนใหญ่แต่ไปซาวด์มาหมอบอกลูกชายนะมีโอกาสคลาดเคลื่อนมั้ยคะท้องประมาณ4-5เดือนแล้วซาวด์ปกติ

คนส่วนใหญ่ทักว่าได้ลูกสาวเยอะค่ะเพราะเขาบอกแม่สวยขึ้น ผิวพันเปล่งปลั่งออร่าจับมีสิวขึ้นแต่หน้าไม่คล้ำ

คนทักได้ลูกสาวสะส่วนใหญ่แต่ไปซาวด์มาหมอบอกลูกชายนะมีโอกาสคลาดเคลื่อนมั้ยคะท้องประมาณ4-5เดือนแล้วซาวด์ปกติ
47 ตอบกลับ

ของเราคนทักผู้ชายๆ คลอดมายังเป็นผู้หญิงเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ดูจากภายนอกไม่ได้แล้ว เชื่อหมอเถอะค่ะ