คนทักได้ลูกสาวสะส่วนใหญ่แต่ไปซาวด์มาหมอบอกลูกชายนะมีโอกาสคลาดเคลื่อนมั้ยคะท้องประมาณ4-5เดือนแล้วซาวด์ปกติ

คนส่วนใหญ่ทักว่าได้ลูกสาวเยอะค่ะเพราะเขาบอกแม่สวยขึ้น ผิวพันเปล่งปลั่งออร่าจับมีสิวขึ้นแต่หน้าไม่คล้ำ

คนทักได้ลูกสาวสะส่วนใหญ่แต่ไปซาวด์มาหมอบอกลูกชายนะมีโอกาสคลาดเคลื่อนมั้ยคะท้องประมาณ4-5เดือนแล้วซาวด์ปกติ
47 ตอบกลับ

้เชื่อหมอค่ะ โอกาสที่หมอบอกเพศผิดมี%น้อยมาก บ้านนี้โทรมมากสิวเต้มหลังเต้มหน้าอก ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้คนก็ทักว่าลูกสาวเยอะเหมือนกันค่ะ หน้าไม่มีสิวหน้าใสขึ้น แต่ซาวด์มาจู๋มาเลยค่ะ55555

ของเราก็สิวไม่ขึ้นเลยค่ะ ผิวผ่องขึ้นมาก โดยเฉพาะผิวหน้า ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า ท้องแหลม หน้าใส ไม่โทรม มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย 😂😂

ไม่ใช่ว่าไม่เชื่อหมอเน้อแค่คนทักเยอะว่าได้ผญเลยอยากถามเฉยๆค่าาา

เราท้องสาม จากประสบการณ์ ท้องไหนที่สวยชอบแต่งหน้าทาปาก ลูกชายจ้าาา

เชื่อหมอค่ะ ลองดูจากซาวด์รอบหน้าก็ได้ค่ะถ้าซาวด์ทุกเดือนเพศจะชัวร์

มีค่ะ ของบ้านนี้หมอบแกผู้​หญิงตอน4-5เดือน พอตอนคลอดร้องออกมามีไข่2ใบ

ของเราก็มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว พอไปซาวด์คุณหมอบอกว่าผู้ชาย100%ค่ะ

นี่ก็มีแต่คนทักว่าลูกสาวค่ะ แต่ซาวน์มาน้องเป็นผู้ชายค่าาาา