เมื่อแฟนรู้แล้วว่าเราท้องแต่แฟนกับไปบอกคนอื่นว่าท้องขี้

คนรู้จักแฟนเราก้รู้จักด้วยเขาชวนแฟนเราไปกินข้าวเราก้ไปแล้วเรา เหม็อนไข่แล้วคนรุ้จักแฟนเขาก้พุดว่าเราท้องหรอ เราก้บอกค่ท้องแต่แฟนเรากับบอกว่าท้องขี้แล้วเขาก้นั้งหัวเราะกัน ทำไมเขาถึงไม่นึกถึงความรุ้สึกเราเลยอะ แบบนี้เขาเรือกว่าไม่แคร์ความรุ้สึกเราเลยใช้ป่าวค่

1 ตอบกลับ

ไม่น่าพูดแบบนั้นเลยค่ะ เราไม่ตลกด้วยเลย แคร์ความรุ้สึกเราบ้าง🙄🙄🙄🙄

5y ago

ใช้ค่ดขาไม่หน้าพุดเลย