คนรู้จัก ชอบบอกว่าท้องกลมได้ลูกสาวท้องแหลมได้ลูกชายจิงมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อค่ะแม่ เพราะสมัยก่อนการแพทย์ยังไม่เท่านี้ค่ะ เพศลูก หมอซาวด์ให้ ชัวร์สุดจ้า ลักษณะอาการต่างๆของแม่ ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ก็มีแต่คนทักลุกสาวเหมือนกัน ☺️ แต่ได้ลุกชายสมใจ

เราออกจะแหลมๆ มากกว่ากลมๆ แต่มีคนทักท้องโตกลม น่าจะได้ ผญ แต่ไปซาวน์ดู มีอะจู๋จ้าาาา ดีใจ ญ หรือ ช เราได้หมด 🥰

ไม่รู้ว่าจริงมั๊ย แต่แม่บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกสาวจ้าา ท้องแรก

แม่เราบอกให้ดูสะดือแม่ค่ะ สะดือคว่ำ=ชาย สะดือหงาย=หญิง

ท้องแรกท้องกลมได้ลูกสาว ท้องสองก็กลมแต่ได้ลูกชายค่ะ

แม่ท้องแหลมทั้ง 2 ท้อง ได้ลูกสาวทั้งคู่ค่ะ

แล้วแบบนี้ล่ะค่ะญ/ชค่ะ ซาวมาตอน5เดือนค่ะ

ส่วนตัวจริงค่ะ นี่ท้องแหลม ได้ผู่ชายมาค่ะ

4y ago

น้องไม่ได้อยู่ในท่าที่ถ่างขาค่ะคุณแม่

ไม่ทราบคะเเต่เราท้องเเหลมก็ผู้ชายจ้า

ไม่จริงจร้า บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกสาว