แม่ขอตั้งนะโมสามจบ

คนพี่เพิ่งจะได้ 1.3ขวบ คนน้องโผล่มาแล้วววว จะรับมือแบบไหนดีคนโตก็ซ๊นซน 🥺 #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ขอตั้งนะโมสามจบ
17 ตอบกลับ

ของเราก็ 1ขวบ 4 เดือน คนเล็กโผล่มาแม่ตกใจ กินยาคุมตลอด ดีนะแม่มีคนช่วยเลี้ยงคนเล็กคลอด ดู 3 เดือนให้แม่ดูคะ คนโตก็แทบไม่ไหวแล้ว ทุกวันนี้คนโตรู้ว่ามีน้องอ้อนหนักมาก

บ้านนี้คนโตผู้ชาย 1.9 ขวบ ในท้อง33วีค ดื้อมากค่ะภาวนาให้2ขวบเร็วๆจะได้ไปโรงเรียน😅 เลี้ยงเองเหนื่อยสุดๆ. สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ท้องคนที่2 ตอนคนโตได้6เดือนเองค่ะ ปัจจุบันพี่2.2ขวบ น้อง11เดือน คลอดคนที่2ปุ๊บ แจ้งหมอว่าทำหมันเลยค่ะ 😂

คนพี่1.6 คนน้องมาแล้ว คนพี่กำลังซนเลยค่ะ เดินตามตลอด เหนื่อยมาก บวกกับแพ้ท้องด้วย พี่ยังกินนมแม่อยู่เลย

4y ago

เหนื่อยนะคะ ลูกก็จะซนแม่ก็แพ้ท้อง กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวัน แต่ก็สู้ค่ะ😁

เหมือนกันเลยค่ะห่างกันนิดเดียวแต่ตอนนี้คนโต 14 คนกลาง 12 ส่วนอีกคนอยู่ในท้องหลง มาห่างจากพี่อย่างเยอะ

คนพี่1ขวบ มีน้องตามมา ตอนนี้คนพี่2ขวบ2เดือน คนน้อง3เดือน รักน้องดี ช่วยหยิบจับของได้บ้างค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้าคนโตซนมากกกคนเล็กก็เรียกร้องความสนใจเก่งมากก..อีแม่เพลียเลยจ้า.🤣

คนพี่1.3ขวบ คนในท้องก็จะคลอดเดือนพฤษภาคมนี้คะ คงจะวุ่นวายดีคะ😄😄

เท่าบ้านเราเลยค่ะ อดทนค่ะ เพราะช่วงแรกๆก็แพ้ท้องแล้วเครียดมาก

เหมือนกันเลยคะคนโตได้1ขวบ4เดือน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแร้ว