คนที่สองมาไวมาก

คนพี่พึ่งได้สามเดือนกว่าเอง คนน้องก็ตามมาแล้ว แบบนี้คงไม่เสี่ยงเป้นอะไรใช่ไหมค่ะ เค้าเกิดมาแล้ว ก็ต้องดูแลกันต่อไป?❤️ พลาดเองที่ลืมคุม?

คนที่สองมาไวมาก
1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่พร้อมก็ไม่เป็นไรเลยค่ะ มีติดๆกันสบายเลยไม่ต้องเก็บของใช้คนพี่ ใช้ต่อกันไปเลย สู้ๆนะคะ✌🏼✌🏼

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️