ปีนี้บ้านไหนเกิด ผู้ชายบ้าง

คนพี่ผู้หญิง อยากได้ผูชาย

2 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ แม่อยากได้ผู้หญิงแต่คุณหมอซาวน์ปิกะจูแหลมมาเลยค่ะ ปีนี้ผู้ชายเยอะค่ะแม่ คนรู้จักเพื่อนๆที่คลอดปีนี้ได้ผู้ชายทั้งนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ ได้ลูกชาย แต่แม่อยากได้ลูกสาวมากกว่า 😂 แต่จะ ชาย รึหญิงก็รักค่ะ