ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยคะ

คนพี่ชื่อข้าวหอม คนน้องกำลังจะคลอดอีกไม่กี่วันคะ ขอชื่อน่ารักๆนะคะ ขอบคุณคะ

45 ตอบกลับ

ข้าวตัง ข้าวจี่ ข้าวปั้น ข้าวกล้อง รวงข้าว ต้นกล้า ต้นน้ำ แกงส้ม ขนมจีน ผัดไทย หมี่กรอบ เกี๊ยวกุ้ง ตั้งชื่อตอนหิวมันก็จะแนวนี้ค่ะแม่😂

หญิง ข้าวสวย..ข้าวฟ่าง ชาย ข้าวปั้น...ข้าวกล้อง

บ้านนี้พี่ชื่อข้าวหอม น้องชื่อใบข้าว

ข้าวโอ๊ต​ผู้ชาย​ ผู้หญิงข้าวฟ้าง​ คะ

พี่ข้าวหอม กับน้องข้าวกล้อง ค่ะ

น้องข้าวโอ๊ตกับน้องข้าวปุ้น

บ้านนี้ชื่อ ข้าวหอมกับแก้มหอม

ชื่อน้องต้นกล้า ต้นข้าว ค่ะ

ข้าวกล้องอีกเสียงค่ะ 😊

ข้าวฟ้าง ข้าวใหม่ น้องข้าว