คนท้องไตรมาสแรก

คนท้องไตรมาสแรก ช่วงเดือนแรกมีใครปวดตรงท้องน้อยกันบ้างมั้ยคะ ปวดเหมือนมี ประจำเดือนค่ะ จะเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจจะหลุดได้ค่ะเป็นไปได้ควรนอนพักเยอะๆค่ะ อย่าทำอะไรที่ไม่ควรทำค่ะ