คนท้องใช้ได้มั้ย

คนท้องใช้ได้มั้ยคะพอดีไม่เคยใช้โลชั่นช่วงตั้งครรภ์นะคะ

คนท้องใช้ได้มั้ย
1 ตอบกลับ

มีAHA สารตัวนี้มีผลต่อเด็กน้าแม่ ควรใช้โลชั่นน้ำนม ทับทิม อะไรแบบนี้อ่ะคะ ไม่ควรใช้พวกส้ม สับปะรดมันเป็นกรดในครีมจ้า

5y ago

จ้า แต่ถ้าใช้ไปแล้วไม่เป็นรัยคะแม่แต่ควรเลิกใช้