คุณแม่มือใหม่

44 ตอบกลับ

ใช้อยู่จ้า ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ ท้องเนียนมาก แต่ไม่รู้ว่าจะแตกมั้ย ราคาย่อมเยาว์ แม่ทาแบบพอกๆเลยค่ะก่อนนอน ตอนเช้าก็ทาบางๆ

ใช้อยู่ค่ะ ตอนท้องคนแรกใช้ยันคลอด ท้องไม่ลายเลยค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2 ก็ยังใช้อยู่รอดูว่าจะลายไหม

เราใช้ตัวนี้ดีมาก ราคาก็ไม่แพง ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ กำหนดคลอด 12 ก.พ.

เราใช้ตัวนี้ ตัวเดียวเลยค่ะ กระปุกที่ 3 แล้ว ตอนนี้ 37+1 ยังไม่แตกเลยสักนิดเดียวค่ะ

ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรก นี่คน 3 แล้ว ใช้ทั้งทาหน้าท้องและท่าก้นเลยคะ ไม่แตกลายเลย

เคยใช้ตอนท้องแรกไม่แตกเลยคะ ตอนนี้ท้อง3 ใช้ช่วงไตรมาส1 ชอบคะ กำหนด1มีนาคะ

ใช้ได้ค่ะแม่บ้านนี้ใช้อยู่ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ กำหนดคลอด 7 กุมภานี้ค่ะ

ใช้ค่ะใช้กับน้ำมะพร้าวสกัดเย็ดตอนนี้จะ9เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเรย

เห็นเค้าใช้ดันเยอะนะคะ เราก็ตามๆเหมือนกัน ดีอยู่คะ55555เหนียวดี

ใช่อยู่ค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องที่สี่แล้วค่ะ