การใช้ครีม

คนท้องใช้ครีมแบบนี้ได้ไหมค่ะ

การใช้ครีม
2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ครีมทั่วๆ ไปมักมีสารอันตรายสำหรับคนท้องค่ะ ยังไงแม่ลองเช็คส่วนประกอบดูหน่อยว่ามีสารอันตรายผสมอยู่มั้ย หรือถ้าไม่แน่ใจก็ไม่ต้องใช้ค่ะ ช่วงท้อง สุขภาพของลูกสำคัญกว่าความสวยความงามเยอะเลย

ไม่ได้ค่ะ