คนท้องใช้ครีมอะไรบำรุงหน้าได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

นี้ไม่ได้ใช้ค่ะ เพราะครีมทั่วไปมีพาราเบนเยอะส่วนผสมอันตรายๆทั้งนั้น ถ้าแม่จะใช้ตัวไหนดูส่วนผสมก่อนนะคะเทียบกับในเน็ตเอาเลยค่ะ ส่วนตัวแนะนำแค่ครีมเด็กอย่างจอนสันเบบี้มาย อีเซอร่าเด็กใช้ได้ อีเซอรีนโอเมก้าเด็กใช้ได้

ขอบคุณคะพี่