ตั้งท้อง

คนท้องใกล้คลอดจำเป็นต้องมือเท้าบวมมัยค่ะ แล้วถ้าไม่บวมนี้เป็นอรัยมัย? #อยากทราบจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่บวมดีแล้วจ้า​ ปกติคะ​ บ้านนี้8เดือนแล้วก็ไม่บวมคะ​ เท้าบวมขาบวม​ เกิดจากเดินมากยืนนาน​ ถ้าบวมเยอะๆกดแล้วบุ๋ม​ เสี่ยงต่อภาวะครรภ์เป็นพิษจ้า