คนท้องใกล้คลอด ห้ามอยู่คนเดียว ?

คนท้องใกล้คลอด เขาห้ามอยู่คนเดียวหราคะ มีแต่คนรอบข้างกังวลแทนเราทุกอย่างเลย กลัวนั่นกลัวนี้ ตัวเราก็บอกว่าอยู่ได้ๆ บอกกรอกหูเราทุกๆวัน จนจะจิตตกแล้วจ้า ทำไงดี

1 ตอบกลับ

ไม่ห้ามจ้า แต่อาจจะเป็นห่วงค่ะแม่ เพราะท้องแก่ๆทำไรก็ลำบากอาจจะเกิดอุบัติเหตุหรือเผื่อฉุกเฉินคลอดค่ะ จากประสบการ์ณของเรานะ อยู่บ้านคนเดียวตอนท้องแก่ๆ 39+2 d แล้วเกิดมีเลือดออกปวดท้องเบ่ง ทำไรไม่ถูกเลยมือไม้อ่อนไปหมด ดีที่มีสติโทรเรียก1669 มารับ ไปถึงรพ. ปุ้ปคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวอาทิตย์นี้ไปหาหมอว่าจะขอเบอร์โทรฉุกเฉินของโรงพยาบาลไว้จ้า