คนท้องเป็นเบาหวานกินอาหารอะไรได้บ้าง

คนท้องเป็นเบาหวาน กินอะไรได้บ้างค่ะ ยกตัวอย่างให้เห็นภาพหน่อย ตอนนี้วิตกกังวลไม่กล้ากินอะไรเลย

1 ตอบกลับ

ลดข้าว งดของหวานทุกชนิด เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้น้ำตาลน้อย แอปเปิ้ล ฝรั่ง ชมพู่ ทานนมจืด ..เราเป็นตอน29wฉีดอินซูลีน แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่างคะ

4y ago

น้องน่าชังมากเลยค่ะ☺️ขอบคุณมากนะค่ะ