ท้องอ่อนๆ..

คนท้องอ่อนเวลานอนตะแคงท้องจะเป็น.ลูกๆ.เอนใปอิกข้างนึงรึป่าวค่ะ.#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ะค้ะ ฝึกนอนตะแคงซ้ายน่ะค้ะ เดี๋ยวพอท้องแก่ นอนตะแคงซ้ายเป็นท่าที่หายใจสดวกที่สุดค่ะ

4y ago

เราหมายถึงว่าท้องกองรวมกันใปเปนลูกๆหนะค่ะ