คนท้องออกกําลังกาย ได้ไหมคะ แล้วออกกำลังกายแบบไหนได้บ้างคะ

คนท้องออกกําลังกาย ได้ไหมคะ แนะนำการออกกำลังกายหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าก่อนท้องเคยออก ออกได้ค่ะ แต่ต้องท่าที่ไม่กระทบท้อง ไม่หักโหม แต่ถ้าไม่เคยออกเลย ให้เริ่มออกเบาๆ อย่างเริ่มจากโยคะท่าง่ายก่อน