สอบถามแม่ๆ

คนท้องห้ามนั่งคันบรรได จิงไหมค่ะ บ้านนี้ก่อนยังไม่ท้องก้อชอบนั่ง ตอนนี้ท้อง2แร้ว บางครั้งก้อลืมตัว ไปนั่งคันบรรได (คนท้องห้ามนั่งจิงไหมค่ะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเรานะคะ เราก็นั่งปกติค่ะ ที่ห้ามอาจจะกลัวเกิดอันตรายมากกว่าค่ะ